12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

หลวงพ่อม่วง วัดบ้านทวน กาญจนบุรี พิมพ์หน้าหนุ่ม (ราคา 30,000 บาท)หลวงพ่อม่วง วัดบ้านทวน กาญจนบุรี พิมพ์หน้าหนุ่ม เหรียญปั๊ม ขอบข้าง คล้ายขอบเหรียญสตางค์ ใช่และโดนใจ โทรมานะครับ
ปิดตาสารพัดนึกหลวงพ่อพรหม วัดขนอนเหนือ อยุธยา รุ่น 6 รอบ 2528

สวย

พระปิดตา เจ้าคุณเฒ่า วัดหนัง

ขาย พระปิดตารูปหล่อ อาจารย์เจ้าคุณเฒ่า วัดหนังวัดโคนอน สมัยรัตนโกสินทร์ อายุสร้าง 100 ปีเศษ ติดต่อด่วน 0895430178


พระ , ปิดตา , โคนอน , หลวงปู่รอด , วัดหนัง

เขี้ยวหมูตัน

เขี้ยวหมูตัน ธรรมชาติของหมูป่ามักจะหากินกันเป็นฝูงใหญ่ หมูธรรมดามักมีเขี้ยวกลวงนานๆจะได้เห็นหมูป่าที่มีความพิเศษ คือมีเขี้ยวตันทั้งเขี้ยวสักชิ้นหนึ่ง หมูที่มีเขี้ยวตันมักจะเป็นหมูโทนและได้รับการกล่าวขานจากนายพรานกันเป็นอย่างดีในความดุร้ายและพละกำลังของมัน หมูโทนตัวโตเต็มที่แม้แต่เสือยังไม่กล้ายุ่งกับมันเลยตัวมันจะแยกออกมาจากฝูงและหากินเพียงตัวเดียวลำพัง มันจึงมีของดีภายในตัวตามธรรมชาติ ถ้าหมูตัวนั้นถ้าเขี้ยวไม่ตันก็มักจะมีอัณฑะเพียงเม็ดเดียว เรามักจะเรียกว่าไข่ทองแดง หมูโทนเขียวตันมักจะมีความคงก


เขี้ยวหมูตัน , เขี้ยวหมูป่า , หมูป่า , ของป่า , ของขลัง , เครื่องราง , มงคล , คงกระพัน , กันภัย , โชคลาภ

พระขุนแผน

ได้มาจากทางเหนือครับ เมตตาแรงมาก อีกองค์ของ ลพ.พูล วัดไผ่ล้อม รุ่นสุดท้ายครับ


เขี้ยวหมูตัน , เขี้ยวหมูป่า , หมูป่า , ของป่า , ของขลัง , เครื่องราง , มงคล , คงกระพัน , กันภัย , โชคลาภ

สมเด็จวัดระฆัง พิมพ์ใหญ่ เกศทะลุซุ้ม กรอบแก้ว แท้100%

เปิดให้เช่าสมเด็จวัดระฆัง พิมพ์ใหญ่ เกศทะลุซุ้ม รุ่นนี้หายากมากแล้วครับไม่ค่อยได้เห็นกันแล้วส่วนมากไปอยู่เมืองนอกหมดแล้วครับ แท้ 100 %%% สนใจติดต่อ สมประสงค์ วัดประยุรวงศาวาส โทร.0847300998..0897669007 มาส่องของจิงได้ที่ วัดประยุรวงศาวาส แถวสะพานพุทธ นะจ๊ะแท้ 100 %% มาดูแล้วถ้าไม่แท้จะให้ค่ารถกลับบ้านด้วย ผู้รู้บอกมาว่าพระ100กว่าปีนั้น ย่อมมีการบิดเบี้ยวของพิมพ์ได้ ผมท้าให้มาส่องของจริงได้เลยครับถ้าสนใจจริงๆไม่มีหลอกลวงครับ....


สมเด็จวัดระฆัง , เว็บพระเครื่องวัด , รูป , พระประธาน , สอบ , กระ , พิมพ์ใหญ่ , ทรง , พระสมเด็จ , พระพระบูชา , พระบูชาหมอพร , พระ , ตัก , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537